Chữa bệnh xơ gan cổ chướng - Vấn đề được giải quyết

Thứ hai - 23/05/2016 11:17

-Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, gan đảm nhiệm chức năng chuyển hóa và thải độc, nhưng lại rất dễ bị tổn thương.Cuộc sống công nghiệp con người luôn đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại, đây chính là nguy cơ đe dọa sức khỏe con người và nguy hiểm cho lá gan.

- Theo thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ viêm gan B khoảng 15%- 20% người mắc bệnh viêm gan B, biến chứng sang sơ gan và ung thư gan. Nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 2 trên thế giới trong những năm gần đây Việt Nam có khoảng 10 nghìn ca mắc bệnh mới và trở thành quốc gia người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới , phần lớn các bệnh nhân phát hiện bệnh trong giai đoạn cuối bên cạnh viêm gan B và ung thư gan. Tình trạng gan nhiễm mỡ hoặc sơ gan cũng đang báo động, đặc biệt với các đối tượng ít vận động như nhân viên văn phòng và người uống nhiều rượi bia.

- Các triệu chứng nhận biết về bệnh gan như vàng da, vàng mắt, dị ứng, da đổi màu, mệt mỏi hay đau bụng, ra mồ hôi, buồn ngủ vặt ngủ không sâu giấc, đầy bụng và tiểu tiện bí.

- Khi biết mình mắc bệnh gan, bệnh nhân không nên lo lắng bởi bệnh gan có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam và tận gốc.

 Khi bị sơ gan cổ chướng hoặc chuyển từ viêm gan B hoặc C sang sơ gan cổ chướng do rượi bụng sẽ to dần lên. Lúc này bệnh nhân rất lo lắng uống lợi tiểu viên hoặc tiêm lợi tiểu, hút dịch để bụng nhỏ lại. Thì điều đó là không được làm. Bởi vì khi dung lợi tiểu hoặc hút dịch thì sẽ không chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc nam. Tôi chữa bệnh gan khi đang còn nguyên thủy ( nghĩa là chua sử dụng lợi tiểu hoặc hút dịch)  dù bụng to thế nào, chân tay sưng bao nhiêu tôi vẫn chữa khỏi hoàn toàn, không quan tâm bệnh ở giai đoạn mấy.

LƯU Ý: Còn nếu bệnh nhân sơ gan bụng to chân tay sưng đầu tiên dung lợi tiểu và truyền dịch thải độc được ít ngày lợi tiểu ven trơn , không đi tiểu dắt nữa, bụng và chân sưng lên lúc này đã phải nghĩ đến bơm lợi tiểu vào ống truyền dịch cho đi tiểu tốt và để bụng, chân tay nhỏ lại, được thời gian lợi tiểu ven cũng trơn lúc này bụng to chân tay sưng những cơn sốt nhẹ dâng lên như vậy bệnh nhân không còn cách nào chỉ ngĩ đến chọc hút cho dễ chịu ….

Nguồn tin: Theo nhà thuốc gia truyền DƯ BA.


 
 Từ khóa: bệnh xơ gan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin mới
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Hòa
0977965889